Những hoá chất trong Spa phải có

Những hoá chất trong Spa phải có

Đó thực sự là một trải nghiệm thú vị khi có spa của riêng bạn. Sau một ngày dài làm việc. Bạn có thể thư giãn trong bong bóng và tìm thấy trạng thái bình yên mà những người không có spa không thể đạt được.
Nhưng, như với bất cứ điều gì, duy trì nó đòi hỏi một số nỗ lực.

Để giữ cho spa của bạn ở tình trạng tối ưu. Bạn cần đầu tư vào nhiều loại hóa chất spa và sử dụng chúng thường xuyên hoặc khi cần thiết.
Điều quan trọng cần lưu ý là việc sử dụng đúng hóa chất vào đúng thời điểm. Có thể tạo ra sự khác biệt giữa trải nghiệm spa thư giãn và trải nghiệm làm cạn kiệt cả năng lượng và ví tiền của bạn.

 

Hoá chất nào dùng trong Spa

Hóa chất spa thiết yếu mà bạn cần là chất khử trùng. Có hai loại chất khử trùng chính: natri dichlor, còn được gọi là “dichlor” và brom.
Dichlor là một lựa chọn kinh tế hơn vì đây là chất khử trùng gốc clo dễ hòa tan và không để lại cặn trong spa của bạn.

Mặt khác, brom có ​​sẵn ở dạng viên nén và không có mùi. Ngoài ra, nó duy trì sự cân bằng pH cao hơn so với clo.

 

Duy trì mức độ thích hợp chất khử trùng

Duy trì mức độ thích hợp của chất khử trùng sẽ giữ cho spa của bạn ở trạng thái tuyệt vời. Tuy nhiên, đôi khi hóa chất spa có thể mất cân bằng và bạn có thể gặp phải sự cố.

Những trường hợp như vậy bạn cần giật nước để máy hoạt động trở lại bình thường. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng kali monopersulfate, một loại chất oxy hóa.

 

Xem thêm: Chống lão hoá da bằng phương pháp tự nhiên tại Spa

Hàm lượng khoáng chất trong nước

Không phải tất cả nước đều được xử lý như nhau. Vì một số loại nước trong khu vực bạn ở có thể có hàm lượng khoáng chất và kim loại cao trong nguồn cung cấp nước. Mặc dù những khoáng chất này không ảnh hưởng đến chất lượng nước.

Nhưng chúng có thể gây hại cho spa của bạn bằng cách làm ố và ăn mòn thiết bị. Để ngăn chặn điều này, bạn cần sử dụng chất cô lập và làm sạch vỏ spa thường xuyên.

Nước đục có thể xảy ra khi độ pH trong spa của bạn trở nên quá cao. Để làm sạch nước và giảm độ pH, hãy sử dụng natri bisulfat. Nếu độ pH của bạn quá thấp. Bạn có thể sử dụng natri cacbonat để đưa nó trở lại mức chính xác.

 

Hoá chất trong Spa và các sản phẩm trang điểm còn sót lại

Ngay cả khi bạn thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết. Các hóa chất trong spa của bạn có thể tương tác với những thứ như đồ trang điểm. Chất khử mùi, xà phòng và nước hoa còn sót lại trên da của bạn.

Điều này có thể dẫn đến bọt không mong muốn. Để chống lại điều này. Bạn có thể sử dụng chất tẩy bong bóng để phá vỡ và loại bỏ bọt.

Đây chỉ là một tổng quan ngắn gọn về một số hóa chất phổ biến nhất mà bạn sẽ cần cho spa của mình. Có thể có các vấn đề khác mà bạn gặp phải không được liệt kê ở đây.

Ví dụ: nếu bạn chuyển đến một ngôi nhà và spa đang rất cần sửa chữa hoặc nếu bọn trẻ sử dụng nó để tắm bong bóng. Nhưng đừng lo lắng, bất kể bạn gặp phải vấn đề gì, đều có hóa chất spa giải quyết.

Với sự quyết tâm, bạn sẽ tìm ra loại hóa chất phù hợp để xử lý nó. Tham khảo ý kiến ​​của đại lý hóa chất spa để biết thêm thông tin và hỗ trợ về những hoá chất trong Spa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *